Trường THPT Vị Thủy tổ chức cuộc thi “Đố vui để học” dựa theo Game show “Rung chuông vàng” (09/11/2010)

Go down

Trường THPT Vị Thủy tổ chức cuộc thi “Đố vui để học” dựa theo Game show “Rung chuông vàng” (09/11/2010)

Bài gửi  <Mr..Huan> on Sat Nov 13, 2010 8:42 pm

Nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có điều kiện trắc nghiệm lại những kiến thức mình tiếp thu được, đồng thời rèn luyện cho các em có được sự bình tĩnh, nhanh nhạy, tự tin. Chiều ngày 08/11/2010 tổ Hóa-Sinh trường THPT Vị Thủy tổ chức cuộc thi “Đố vui để học” dựa theo Game show Rung chuông vàng của đài VTV3.
Tham dự cuộc thi có 70 học sinh đến từ các lớp 12 cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô ở bộ môn Hóa-Sinh. Các em sẽ trả lời các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó, cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và gay cấn sau 10 câu hỏi, Ban tổ chức đã chọn ra được 01 em học sinh xuất sắc nhất vòng 1 và trao giải thưởng cho em Nguyễn Thị Diễm- học sinh lớp 12A8.

Bên cạnh đó, sau phần cứu trợ vui nhộn và lý thú của quý thầy cô, 20 em học sinh được trở lại sàn thi đấu tiếp tục phần tranh tài sôi nổi. Cuối cùng BTC cũng chọn ra được gương mặt xuất sắc của vòng 2 là em Nguyễn Văn Thừa-học sinh lớp 12A7.
Một trong những đặc biệt của cuộc thi là mỗi câu trả lời đúng các em sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn, nếu học sinh trả lời đúng nhiều câu hỏi thì cơ hội may mắn càng cao và phần quà càng nhiều. Ngoài ra BTC cũng dành nhiều phần quà cho phần trò chơi khán giả.
Cuộc thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả thầy cô và các em học sinh, qua đó tạo cho các em có thêm sự tự tin, niềm say mê nghiên cứu, tìm kiếm tri thức góp phần thúc đẩy phong trào học tập ngày một hiệu quả hơn.

<Mr..Huan>
THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 12/11/2010
Tuổi : 25
Đến từ : Hậu Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết